Top 03 gundam HG dễ lắp cho người mới !

Top 03 gundam HG đẹp dễ lắp cho người mới !

HG 1/144 Exia Repair, 00 Gundam, RX-78-2 Gundam

Các bạn là người mới chơi gundam, đang tìm kiếm cho mình một số mô hình lắp ráp đơn giản, dễ lắp, đẹp. Thì 03 mô hình gundam HG mà Sushi gợi ý dưới đây rất đáng để bạn quan tâm.

 

1. Sơ lượt về dòng kit HG (High Grade):Dòng sản phẩm gunpla căn bản nhất

  • High grade là dòng kit được phát hành nhân kỉ niệm 10 năm của hãng Bandai. Mô hình được xây dựng từ các mảnh nhựa plastic đa sắc màu. Nên khi chọn HG để lắp, người mới chơi gundam rất dễ dàng lắp được mô hình đẹp. Để thêm phần chân thật, sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao, người chơi chỉ cần dán thêm decal là đã có được mô hình với màu sắc như trong anime mà không cần sơn phết thêm.
  • Với ưu điểm giá thành không đắt, độ chi tiết cao hơn so với các dòng kit cũ và có nhiều mô hình giống anime trên truyền hình nên được người chơi gundam ưu ái chọn lựa.

Đối với người mới chơi gundam thì HG quả là lựa chọn sáng suốt: Do các part ít nên lắp nhanh, tạo hình cơ bản. Sau này đã quen thân với việc lắp ráp rồi. Muốn sáng tạo thì bạn có thể chuyển sang các dòng cao cấp như MG, PG…

2. Đối tượng phù hợp để chơi gundam:

Do đặt tính mô hình lăp ráp đòi hỏi khi chơi: Người chơi phải vận dụng trí tuệ, tư duy logic để kết hợp các mảnh ghép theo đúng khớp nối.Ngoài ra, để ghép được các part nhựa, người chơi phải sử dụng các dụng cụ hỗ trợ lắp ráp như: kiềm,dao, nhíp nhọn, dũa…nên độ tuổi được khuyến cáo là 13 tuổi trở lên.

Gunpla còn là một sản phẩm nên sở hữu đối với các fan của văn hóa Nhật Bản hay Mecha nói chung và Mobile Suit Gundam nói riêng.

 3. HG 1/144 Exia Repair, 0 Gundam, RX-78-2 Gundam

Mô hình HG UC RX-78-2 Gundam Bandai: https://tabmohinh.com/san-pham/mo-hinh-hg-uc-rx-78-2-gundam-bandai/

Mô hình Bandai Gundam HG GN 0000 00 Gundam https://tabmohinh.com/san-pham/mo-hinh-bandai-gundam-hg-gn-0000-00-gundam/

Mô Hình Gundam Bandai HG 00 Exia Repair II : https://tabmohinh.com/san-pham/mo-hinh-gundam-bandai-hg-00-exia-repair-ii/

Mô-hình-Bandai-Gundam-HG-Exia-repair-2-GDC-9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button