Đồ chơi mô hình Nhật Bản khiến giới trẻ mê mẩn !

Đồ chơi mô hình Nhật Bản khiến giới trẻ mê mẩn !

Các mô hình lắp ráp có xuất xứ từ Nhật Bản như: Dragon ball, one piece, Pokemon, Gunpla..

đang được nửa tỷ người trẻ mê mẩn. Đặt biệt là giới trẻ ở Bắc Mỹ và Nhật Bản. Đây không đơn thuần là mô hình đồ chơi nhựa như búp bê, hay các loại đồ chơi khác. Các mô hình nhân vật trên được chuyển thể từ các bộ phim nổi tiếng như Dragon, one piece … Chúng được chế tác tinh xảo. Ngoài phục vụ mục đích ” Ngắm “, Nó còn đòi hỏi người chơi phải lắp ráp. Tỉ mỉ xử lý từng chút một để tạo nên cho mình một tác phẩm ưng ý. Nó được xem là nét văn hóa, một thú vui sưu tầm phổ biến toàn thế giới. Mọi otaku – những người yêu thích truyện tranh, hoạt hình – đều mong muốn sở hữu một bộ sưu tập những nhân vật mình yêu thích.

Giá bán của những mô hình này từ trước đến nay vẫn khá cao. Về đến Viêt Nam giá sẽ cao hơn nữa. Ví dụ như một mô hình Dragon Ball: Mô Hình Dragon Ball Super Saiyan Son Gokou MG Figure-Rise Bandai có giá bán 1,200,000 nhưng vấn được nhiều người mua. Tùy vào độ chi tiết, tỷ lệ khác nhau mà giá sẽ khác nhau.

Sức hút của mô hình lắp ráp Nhật bản đến từ việc mỗi mô hình sau khi lắp ráp hoàn thiện là một tác phẩm nghệ thuật, nó không đơn thuần là mô hình nhựa nữa. Đó là đam mê chinh phục thử thách mà người chơi tự đặt ra cho bản thân mình. Không còn gì tuyệt vời hơn được chứng kiến các nhân vật bước từ thế giới truyện tranh ra không gian ba chiều thực. Đặt biệt hơn nó được tạo dựng từ chính đôi bàn tay, khối óc của chủ sở hữu.
Chất liệu để sản xuất các mô hình này bằng nhựa ABS, PVC. Đây là một chất liệu nhựa an toàn bố mẹ hoàn toàn yên tâm cho các bé chơi.

Mô-hình-Dragon-Ball-300x300

Mô-hình-One-Piece-2-300x300
Mô-hình-One-Piece-2-

Mô-hình-Pokemon-300x300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button